Mời tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu sản phẩm Nông – Thủy sản vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Trà Vinh 2019.

10/4/2019 2:16:35 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu sản phẩm Nông – Thủy sản vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Trà Vinh 2019.

Hội chợ là một hoạt động trong chuỗi sự kiện Tuần lễ văn hóa, du lịch và ẩm thực gắn với lễ hội Ok Om Bok năm 2019 của đồng bào Kmer tỉnh Trà Vinh – di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia. Đây cũng là cơ hội để các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu các sản phẩm Nông – Thủy sản tăng cường mở rộng giao lưu, hợp tác, tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định, lâu dài. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu sản phẩm Nông – Thủy sản vùng Đồng bằng sông Cửu Long – Trà Vinh 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 05/11/2019 – 11/11/2019.

- Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh – Quốc lộ 53, phường 8, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

3. Ngành hàng: đa ngành hàng.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/10/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nguyenthiquynhnhu89@phuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công và XTTM