Mời tham gia Hội chợ hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng 2019.

10/4/2019 10:03:11 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng 2019.

Nhằm giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền núi phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp các tỉnh, thành phố có dịp giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khu vực trung du và miền núi phía Bắc – Cao Bằng 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 25/10/2019 – 31/10/2019.

- Tại phường Đề Thám, TP.Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

3. Ngành hàng: đa ngành hàng.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/10/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nguyenthiquynhnhu89@phuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM