Mời tham gia Hội nghị Kết nối cung - cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2019

8/2/2019 2:13:19 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội nghị Kết nối cung - cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2019.

Với mục tiêu kết nối hai chiều, góp phần hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ, đưa hàng hóa các tỉnh, thành vào hệ thống phân phối TP.HCM và đưa hàng hóa TP.HCM vào hệ thống phân phối các tỉnh, thành; tìm kiếm nguồn hàng đặc sản trên cả nước cung cấp cho thị trường TP.HCM, bổ sung nguồn cung bình ổn thị trường. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội nghị Kết nối cung - cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 26/9/2019 – 29/9/2019.

- Tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

3. Ngành hàng: đa ngành hàng.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/9/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nguyenthiquynhnhu89@phuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM