Mời tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà năm 2019.

5/31/2019 1:54:20 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà năm 2019.

Hội chợ là cơ hội lớn, thuận lợi để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu, quảng bá sản phẩm, hàng hóa, sản phẩm đặc trưng, tìm kiếm, mở rộng thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu, phối hợp liên kết trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu, thúc đẩy phát triển kinh tế. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm Núi Ấn Sông Trà năm 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 15/6/2019 – 23/6/2019.

- Tại Trung tâm Thông tin Triển lãm và Chợ tạm (cũ), đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

3. Ngành hàng: đa ngành hàng.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 05/6/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nguyenthiquynhnhu89@phuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM