Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019.

5/22/2019 4:23:05 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu năm 2019.

Hội chợ triển lãm nhằm tạo điều kiện để các cơ sở CNNT tham gia, trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và tiếp thu công nghệ mới; đồng thời thiết lập quan hệ với các tổ chức, cá nhân để hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 18/9/2019 – 22/9/2019.

- Tại Sân Đoan Môn, khu di tích Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội (số 19C đường Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội).

3. Ngành hàng: đa ngành hàng.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 30/6/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nguyenthiquynhnhu89@phuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

Nguyễn Thị Quỳnh Như.