Mời tham gia chương trình “Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội 2019” tại các hệ thống phân phối nước ngoài.

3/15/2019 9:35:13 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia chương trình “Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội 2019” tại các hệ thống phân phối nước ngoài.

Nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận hệ thống phân phối, chợ đầu mối tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Pháp; tạo kênh tiêu thụ sản phẩm quy mô lớn, ổn định lâu dài, góp phần đẩy mạnh hàng xuất khẩu hàng hóa, quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia chương trình “Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội 2019” tại các hệ thống phân phối nước ngoài, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội tại hệ thống siêu thị Lotte, Hàn Quốc:

+ Thời gian: tháng 4/2019.

+ Tại Trung tâm thương mại Lotte tại tòa nhà Lotte World Tower, Seoul và 15-20 điểm bán hàng khác thuộc hệ thống của Lotte tại Hàn Quốc.

- Tuần hàng Việt Nam – Hà Nội tại hệ thống siêu thị Aeon, Nhật Bản:

+ Thời gian: tháng 6/2019.

+ Tại Trung tâm thương mại Aeon Lake Town, tỉnh Saitama và 39 địa điểm bán hàng khác thuộc hệ thống của Aeon tại Nhật Bản.

- Tuần hàng nông sản Việt Nam 2019 tại Pháp:

+ Thời gian: tháng 6/2019.

+ Tại Bordeaux và Paris, Pháp.

3. Ngành hàng: thương mại tổng hợp.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 20/3/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nguyenthiquynhnhu89@phuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

Nguyễn Thị Quỳnh Như