Mời tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2019.

3/15/2019 9:32:24 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2019.

Hội chợ được tổ chức thường niên nhằm quảng bá hình ảnh, tiềm năng kinh tế xã hội, thu hút đầu tư trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây; tạo điều kiện để các đơn vị được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và liên kết mở rộng thị trường. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 02/8/2019 – 07/8/2019.

- Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 Cách mạng tháng 8, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.

3. Ngành hàng: thương mại tổng hợp.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 20/7/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nguyenthiquynhnhu89@phuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

Nguyễn Thị Quỳnh Như