Mời tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam – Băng la đét.

3/1/2019 8:53:28 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam – Băng la đét.

Các doanh nghiệp tham dự Hội chợ sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp, quảng bá hàng hóa Việt Nam đến cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng nước bạn, cũng như tham gia vào các buổi tọa đàm chuyên đề về thông tin, chính sách của thị trường Băng la đét. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam – Băng la đét, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 04/4/2019 – 06/4/2019.

- Tại Chittagong, Băng la đét.

3. Ngành hàng: đa ngành hàng.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/3/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuquynh.89py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

Nguyễn Thị Quỳnh Như