Mời tham gia Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại đầu tư tại CH Pháp và CHLB Đức.

1/31/2019 4:29:29 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại đầu tư tại CH Pháp và CHLB Đức.

Nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng cơ hội, giữ vững và đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường EU, đồng thời tiếp cận công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại đầu tư tại CH Pháp và CHLB Đức, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 30/3/2019 – 08/4/2019.

- Tại Paris, Toulouse (CH Pháp) và Frankfurt (CHLB Đức).

3. Ngành hàng: Đa ngành, ưu tiên các ngành chế biến thực phẩm, dệt may, da giày, chế biến chế tạo, đồ gỗ nội thất.

4. Kinh phí:

- Nhà nước hỗ trợ 01 vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội/HCM – Paris và Frankfurt – Hà Nội/HCM cho mỗi doanh nghiệp được lựa chọn.

- Nhà nước hỗ trợ theo Quy định tại Thông tư số 171/2014/TT-BTC ngày 14/11/2014 của Bộ Tài Chính chi phí tổ chức Diễn đàn, Hội thảo, Giao thương tại CH Pháp và CHLB Đức.

5. Thời hạn đăng ký: trước ngày 18/02/2019.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuquynh.89py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

Nguyễn Thị Quỳnh Như