Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019.

1/26/2019 8:58:13 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019.

Hội chợ là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm với người tiêu dùng tỉnh Điện Biên; đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu hợp tác, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 30/3/2019 – 05/4/2019.

- Tại Quảng trường 7/5, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuquynh.89py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

Nguyễn Thị Quỳnh Như.