Mời tham gia Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang.

11/5/2018 3:02:26 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang.

Hội chợ được tổ chức với quy mô khoảng 500 gian hàng của các đơn vị, là dịp để các tỉnh, thành phố trong khu vực và cả nước, các tổ chức kinh tế, đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Ngày 27/12/2018 – 03/01/2019.

- Tại: Công viên Chiến Thắng, phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuquynh.89py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM