Mời tham gia Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, tháng 9 năm 2018.

9/14/2018 3:17:05 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên mời các đơn vị tham gia Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, tháng 9 năm 2018

Để phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân vùng sâu, vùng xa. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng các doanh nghiệp trong tỉnh tổ chức 02 phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại các huyện, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong và ngoài tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

Mỗi phiên tổ chức 3 ngày; bắt đầu lúc 7h00 và kết thúc lúc 21h00 hằng ngày; thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

- Từ ngày 22 – 24/9/2018: tại xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa.

- Từ ngày 25 – 27/9/2018: tại xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh.

3. Ngành hàng: Hàng hóa tham gia chương trình có xuất xứ tại Việt Nam gồm: đồ nhựa gia dụng; chất tẩy rửa; hàng dệt may; thực phẩm chế biến; đồ uống; đồ dùng học tập; bánh kẹo; dịch vụ viễn thông, giống cây trồng,…

4. Kinh phí hỗ trợ:

Mức hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia chương trình: hỗ trợ 100% chi phí tổ chức và chi phí vận chuyển.

5. Thời hạn đăng ký tham gia:

Các đơn vị có nhu cầu tham gia gửi bản đăng ký về Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên trước ngày 21/9/2018 theo địa chỉ:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

Số: 78-80 Lê Duẩn, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại/Fax: 02573.843.270; Email: nhunquynh.89py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM