Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang năm 2018.

9/4/2018 9:41:03 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang năm 2018.

Hội chợ sẽ là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu quảng bá thương hiệu sản phẩm; tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm Công nghiệp – Thương mại đồng bằng sông Cửu Long – Kiên Giang năm 2018, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Từ ngày 02/10/2018 – 08/10/2018: tại khu Phú Gia, Đô thị Phú Cường, đường Phan Thị Ràng, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

4. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công và xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 0124.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuquynh.89py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM