Mời tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại – Lễ hội Ooc – Om – Boc Sóc Trăng 2018.

8/17/2018 4:44:17 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại – Lễ hội Ooc – Om – Boc Sóc Trăng 2018

Hội chợ sẽ là cơ hội rất tốt để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, thiết lập các kênh phân phối tại thị trường trong nước. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại – Lễ hội Ooc – Om – Boc Sóc Trăng 2018cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Từ ngày 16/11/2018 – 22/11/2018: tại Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt.

- Địa chỉ: số 02 đường Hùng Vương, phường 6, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

4. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công và xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM