Mời tham gia Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2018

7/25/2018 10:14:59 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh tham gia Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2018

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy hoạt động liên kết, hợp tác phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, đầu tư trong nước. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2018, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: 12/12 - 17/12 năm 2018.

- Địa điểm: Trung tâm Hội chợ - Triển lãm thành phố Đà Nẵng.

3. Ngành hàng: Sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

4. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0903517986 (gặp Huỳnh Trung Hiếu).

Email: trunghieusct@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM