Mời tham gia Hội chợ đặc sản Vùng miền Việt Nam 2018 (Vietnam local specialties fair 2018)

7/24/2018 2:58:44 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ đặc sản Vùng miền Việt Nam 2018 (Vietnam local specialties fair 2018)

Hội chợ sẽ là cơ hội tốt để các địa phương cũng như doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc sản địa phương đến người tiêu dùng Thủ đô, du khách trong, ngoài nước. Ngoài ra, đây cũng là nơi tìm kiếm khách hàng, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ đặc sản Vùng miền Việt Nam 2018 (Vietnam local specialties fair 2018), cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Từ ngày 21/11/2018 – 25/11/2018: tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City.

- Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên

- Điện thoại: 02573.843.270 (gặp Trần Kiều Diễm)

- Email: diemtran.kcpy@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM