Mời tham gia Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam năm 2018 tại Đồng Tháp.

7/23/2018 3:46:36 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam năm 2018 tại Đồng Tháp.

Thưc hiện Quyết định 4768/QĐ-BCT ngày 22/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương, UBND tỉnh Đồng Tháp giao Sở Công Thương Đồng Tháp phối hợp với Cục Công thương địa phương tổ chứcHội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam năm 2018 tại Đồng Tháp, với quy mô cấp khu vực (trên 400 gian hàng). Hội chợ sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm nhằm tìm kiếm đối tác, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

Từ ngày 23/8/2018 - 29/8/2018: tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Tháp. Địa chỉ: Số 03 đường Duy Tân, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên

- Điện thoại: 02573.843.270 (gặp Trần Kiều Diễm)

- Email: diemtran.kcpy@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến công & XTTM