Mời tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam – Lào 2018

5/18/2018 8:00:01 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam – Lào 2018

Hội chợ là một hoạt động kinh tế, chính trị xã hội quan trọng nhằm củng cố và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân, quân đội hai nước Việt Nam và Lào. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm, dịch vụ vào thị trường Lào và các nước ASEAN. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam - Lào 2018, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Từ ngày 28/6/2018 – 02/7/2018: tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến công & XTTM