Mời tham gia Hội chợ Công Thương Duyên hải miền Trung – Bình Định 2018

4/20/2018 4:15:49 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Công Thương Duyên hải miền Trung – Bình Định 2018.

Hội chợ là hoạt động thuộc chương trình Khuyến công quốc gia năm 2018 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, cơ sở làng nghề, công nghiệp nông thôn, các hợp tác xã tham gia giới thiệu, quảng bá thành tựu ngành công nghiệp thương mại, trưng bày các sản phẩm hàng hoá phong phú, đa dạng và có thế mạnh của địa phương. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Công Thương Duyên hải miền Trung – Bình Định 2018, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Từ ngày 14/5/2018 – 20/5/2018: tại Quảng trường Trung tâm Thương mại đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến công và XTTM