Mời tham gia Chương trình học tập, khảo sát thực tế “Phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập” tại EU

3/28/2018 10:02:02 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Chương trình học tập, khảo sát thực tế “Phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập” tại EU
            Nhằm mục tiêu tìm kiếm cơ hội hợp tác và đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường xuất nhập khẩu của doanh nghiệp Việt Nam tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng tại châu Âu. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Chương trình học tập, khảo sát thực tế “Phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập” tại EU, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Từ ngày 15/5/2018 – 24/5/2018 tại Pháp - Bỉ - Hà Lan.

- Từ ngày 22/6/2018 – 04/7/2018 tại Pháp – Thuỵ Sỹ - Ý.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến công &XTTM