Mời tham gia Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc – Quảng Ninh 2018

3/21/2018 8:46:39 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc – Quảng Ninh 2018.

Hội chợ là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, với quy mô 450 gian hàng giới thiệu quảng bá các sản phẩm OCOP Quảng Ninh, sản phẩm đặc sản của các tỉnh/thành phố trong nước và các nước trong khu vực: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc – Quảng Ninh 2018, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: Từ ngày 27/4/2018 – 02/5/2018.

- Địa điểm: Cung Quy hoạch Hội chợ triển lãm và Văn hoá tỉnh Quảng Ninh.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

4. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công và xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến Công & XTTM