Mời tham dự chương trình học tập, khảo sát thực tế và Triển lãm Quốc tế AgriTech 2018 tại Israel

12/6/2017 4:13:43 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị có nhu cầu tham dự Chương trình học tập, khảo sát thực tế và Triển lãm Quốc tế AgriTech 2018 tại Israel.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức và các dự án chuyển đổi nông nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Israel và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập, khảo sát thực tế và Triển lãm Quốc tế AgriTech 2018 tại Israel , cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong và ngoài Tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 06/5/2018 – 16/5/2018.

- Địa điểm: Thành phố Tel Aviv, Jerusalem (Israel) và Dubai (UAE).

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

(Chương trình và phiếu đăng ký tham dự xem tại đây)

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến công & XTTM