Mời tham gia Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại – Vietnam Food Forum 2017.

11/3/2017 10:07:57 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại.

Hội nghị quốc tế thu hút khoảng 300 đại biểu đại diện các tổ chức và doanh nghiệp ngành thực phẩm đồ uống trong và ngoài nước tham gia. Đây là sự kiện quốc tế quan trọng trong ngành thực phẩm được diễn ra hàng năm, bên lề Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2017). Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: ngày 16/11/2017.

- Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

3. Ngành hàng: Thực phẩm, đồ uống.

4. Thời hạn đăng ký: trước ngày 10/11/2017.

5. Nội dung chính của chương trình gồm chuỗi các hoạt động:

- Hội nghị Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (thời gian 8:30 – 12:00 ngày 16/11/2017).

- Giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà nhập khẩu nước ngoài, các tập đoàn thu mua, các đại diện siêu thị trong và ngoài nước như CJ, Lotte (Hàn Quốc), AEON (Nhật Bản), Walmart (Hoa Kỳ), Big C, Satra, Hapro, Vinmart…(thời gian 13:30 – 17:00 ngày 16/11/2017).

- Các hoạt động bên lề khác: Trưng bày các sản phẩm tiêu biểu trong ngành thực phẩm Việt Nam; Tới thăm và giao dịch tại nhà xưởng của các doanh nghiệp Việt Nam…

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

TT Khuyến công & XTTM