Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại khu vực Bắc Trung Bộ năm 2017 tại Thanh Hoá.

11/3/2017 10:02:41 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại khu vực Bắc Trung Bộ năm 2017 tại Thanh Hoá.

Hội chợ có quy mô trên 400 gian hàng của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên cả nước tham gia trưng bày các sản phẩm, thương hiệu có chất lượng đến từ các tỉnh, thành phố. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại khu vực Bắc Trung Bộ năm 2017 tại Thanh Hoá, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: Từ ngày 07/12/2017 – 13/12/2017.

- Địa điểm: Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ -  Quảng cáo tỉnh Thanh Hoá (Đại lộ Hùng Vương, thành phố Thanh Hoá).

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

4. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại địa phương năm 2017.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

TT Khuyến công & XTTM