Mời tham gia Hội chợ tại Thành phố Cần Thơ và Phú Thọ

9/22/2017 4:23:36 PM
Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ và Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ trân trọng kính mời Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố, các tổ chức xúc tiến, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2017 tại TP. Cần Thơ và Hội chợ triển lãm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia và Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2017 đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt. Sở Công Thương Cần Thơ và Phú Thọ là hai đơn vị được UBND tỉnh - TP giao tổ chức hội chợ. Đây là cơ hội tốt để các đơn vị doanh nghiệp trong cả nước liên doanh liên kết, mở rộng giao thương, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và phát triển thương hiệu. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Tại Phú Thọ: từ ngày 05/10/2017 đến ngày 11/10/2017.

- Tại Cần Thơ: từ ngày 23/11/2017 đến ngày 27/11/2017.

3. Ngành hàng: Sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin xin liên hệ chi tiết:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại/Fax: 02573.843.270;

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến công và XTTM