Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017

9/14/2017 8:38:18 AM
Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư An Giang tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017

Hội chợ được tổ chức luân phiên hàng năm tại các tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long; nhằm tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 08/11/2017 đến ngày 13/11/2017.

- Địa điểm: Khu đô thị Golden City – Đường Nguyễn Hoàng – Phường Mỹ Hoà – TP.Long Xuyên – An Giang.

3. Ngành hàng: Sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

4. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại địa phương năm 2017.

Thông tin xin liên hệ chi tiết:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại/Fax: 02573.843.270;

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

TT Khuyến công và XTTM