Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công thương vùng Đồng Bằng sông Hồng – Hải Phòng 2017

8/16/2017 3:26:05 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm Công thương vùng Đồng Bằng sông Hồng – Hải Phòng 2017

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy hoạt động liên kết, hợp tác phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, đầu tư trong nước. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm Công thương vùng Đồng Bằng sông Hồng – Hải Phòng 2017, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: 15/12 – 21/12 năm 2017.

- Địa điểm: Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế (Số 10 Đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng)

3. Ngành hàng: Sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công & Tư vấn PTCN Hải Phòng

Số 09 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0903.436.818 – Đ/cToán.

Email: khuyenconghaiphong@vnn.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Trung tâm Khuyến công & XTTM