Mời tham gia Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm tại Đà Nẵng

7/18/2017 10:32:19 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm tại Đà Nẵng

Nhằm nâng cao nhận thức và trình độ về thiết kế cho các doanh nghiệp, phục vụ hiệu quả cho hoạt động sản xuất, xuất khẩu; đào tạo kỹ năng thiết kế, tạo điều kiện để các doanh nghiệp thực hành thiết kế, đặc biệt là thiết kế bao bì sản phẩm. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm tại Đà Nẵng, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp trong tỉnh quan tâm tới thiết kế và phát triển sản phẩm và các tổ chức có liên quan.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: từ ngày 27/7 – 28/7 năm 2017.

- Địa điểm: Khách sạn Bamboo Green – 177 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

3. Thời hạn đăng ký: trước 22/7/2017.

4. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

5. Kinh phí hỗ trợ:

- Chi phí tham gia chương trình: miễn phí.

- Chi phí khác: doanh nghiệp tự chi trả.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Phòng Nghiên cứu phát triển thị trường - Cục Xúc tiến thương mại

Số 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 090.3297.345 – Anh Cường

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Nguyễn Thị Quỳnh Như