Mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hoá giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2017

7/14/2017 2:42:14 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hoá giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2017

Nhằm tìm kiếm nguồn hàng trên cả nước cung cấp cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh, trong đó ưu tiên phục vụ nhu cầu tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán, bổ sung nguồn cung cấp hàng hoá để bình ổn thị trường. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hoá giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2017, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: dự kiến đầu tháng 11 năm 2017.

- Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh.

3. Thời hạn đăng ký: trước 10/8/2017.

4. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

5. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công và xúc tiến thương mại địa phương năm 2017.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Nguyễn Thị Quỳnh Như