Mời tham gia Hội chợ Công Thương Khu vực Tây Nguyên, tỉnh Kon Tum 2017

7/14/2017 2:37:46 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Công Thương Khu vực Tây Nguyên, tỉnh Kon Tum 2017

Hội chợ có quy mô hơn 250 gian hàng của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên cả nước tham gia trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, đặc trưng của các tỉnh, thành phố. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ Công Thương Khu vực Tây Nguyên, tỉnh Kon Tum 2017, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Thời gian: Từ ngày 06/10 – 12/10 năm 2017.

- Địa điểm: Quảng Trường 16/3, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

4. Kinh phí hỗ trợ: được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công và xúc tiến thương mại địa phương năm 2017.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại/Fax: 0573.843.270 hoặc 0919.17.22.45 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

Email: nhuntq@kcxtphuyen.gov.vn

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Nguyễn Thị Quỳnh Như