Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – thương mại 2017 tại Phú Yên

5/18/2017 3:09:11 PM
Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng công ty CP Xúc tiến thương mại & Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên 2017 tại Ngã tư Đại lộ Hùng Vương – Hoàng Văn Thụ, TP.Tuy Hòa, Phú Yên

Nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại năm 2017 tại tỉnh Phú Yên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại & Quảng cáo Quốc tế tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương mại 2017 tại Phú Yên với quy mô hơn 400 gian hàng, từ ngày 03/7/2017 đến hết ngày 09/7/2017, tại ngã tư Đại lộ Hùng Vương – Hoàng Văn Thụ, TP.Tuy Hòa, Phú Yên. Nhằm tạo cơ hội để các đơn vị sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, giao lưu hợp tác mở rộng thị trường, đồng thời bổ sung hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Về chi phí tham gia Hội chợ: Doanh nghiệp trong tỉnh Phú Yên sẽ được Ban Tổ Chức hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng.

Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 01/7/2017.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời Quý doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại đăng ký tham gia nhằm góp phần cho Hội chợ Công nghiệp – Thương mại 2017 tại Phú Yên được thành công tốt đẹp.

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Phú Yên

Địa chỉ: Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại/Fax: 0573.843.270.

Email: nhuquynh.89py@gmail.com

* Tải Hồ sơ đăng ký tham gia Hội chợ tại đây

* Tải sơ đồ mặt bằng hội chợ tại đây

Nguyễn Thị Quỳnh Như