Tuyên truyền Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm tại Trường THPT Lê Hồng Phong

10/11/2019 3:04:19 PM
Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với trường THPT Lê Hồng Phong - huyện Tây Hòa tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm trong học đường.

Sáng ngày 10/10/2019, tại Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong -  huyện Tây Hòa,  Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tư vấn tiêu dùng và kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm trong học đường. Đến dự buổi truyên truyền có gần 1.400 giáo viên và học sinh của Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong.

Ảnh: Tuyên truyền tại Trường THPT Lê Hồng Phong

Tại buổi tuyên truyền các thầy cô giáo và học sinh được Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tuyên truyền về quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; trách nhiệm của tổ chức cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng; các phương thức giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng với các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ;…khuyến cáo, tư vấn tiêu dùng trong mua sắm, sử dụng hàng hóa dịch vụ; phổ kiến thức pháp luật về An toàn vệ sinh thực phẩm, tư vấn sử sụng thực phẩm trong học đường./.

Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh

TIN ĐÃ ĐĂNG