Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

8/9/2019 4:27:33 PM
Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) “Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”.

Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2019, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty Sữa Vinamilk tổ chức Hội nghị “Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi” trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Quảng cảnh hội nghị

Đến dự hội nghị có gần 500 đại biểu là hội viên của Hội người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội viên của Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Tuy Hòa

Hội nghị được tổ chức với mục đích: Tuyên truyền Luật Bảo quyền lợi người tiêu dùng và Thông báo Kết luận số 264/TB ngày 31 tháng 7 năm 2009 của Bộ Chính trị về “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng cao tuổi và tư vấn cho người tiêu dùng hiểu về một số sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt

Tại Hội nghị, các đại biểu là NTD cao tuổi, phụ nữ đã được bác sỹ và nhân viên của công ty CP Vinamilk kiểm tra độ loãng xương để giúp cho người cao tuổi điều chỉnh chế độ sinh hoạt, luyện tập và ăn uống cho phù hợp. Đồng thời các đại biểu được nghe báo cáo viên của Công ty Vinamilk giới thiệu về các sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt.

Đo loãng xương cho phụ nữ và người cao tuổi

Đặc biệt tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Bác sĩ CKI Nguyễn Ánh Vân  - Trung tâm dinh dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn, hướng dẫn cách dinh dưỡng để dự phòng bệnh loãng xương, bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường ở người cao tuổi. Đây là việc làm hữu ích hướng tới người tiêu dùng, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng và xã hội của Công ty Sữa Vinamilk, đồng thời cũng thể hiện rõ chính sách về bảo vệ và tôn trọng quyền lợi NTD của Vinamilk.

Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức của NTD về các quyền và nghĩa vụ của mình, giúp NTD  biết cách tự chăm sóc sức khỏe thông qua việc lựa chọn, tin cậy và sử dụng các sản phẩm hàng hóa chất lượng cao do Việt Nam sản xuất theo tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hôi BVQLNTD

TIN ĐÃ ĐĂNG