UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết thi hành Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các văn bản hướng dẫn.

5/2/2019 2:31:14 PM
Sáng ngày 26/4/2019, tại khách sạn Longbeach - thành phố Tuy Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết thi hành Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các văn bản hướng dẫn.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hữu Thế - UVBTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Bích - Phó giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Tô Thị Hòa - Chủ tịch Hội BVQLNTD tỉnh; đại diện các sở, ban ngành và các tổ chức đoàn thể; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi NTD tỉnh; đại diện Lãnh đạo UBND, Phòng kinh tế/kinh tế - hạ tầng, hội liên hiệp phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố; đại diện doanh nghiệp/cơ sở sản xuất - kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Đ/c Trần Hữu Thế - PCT UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết thi hành Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các văn bản hướng dẫn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận đánh giá toàn diện việc thi hành Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các văn bản hướng dẫn tại cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp,... những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân. Đồng thời, trao đổi, đề xuất, kiến nghị các giải pháp để hoàn thiện và thực thi tốt pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thời gian đến.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã biểu dương, khen thưởng 6 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi hành Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng giai đoạn (2011-2018) gồm: Sở Công Thương Phú Yên; UBND thị xã Sông Cầu; Phòng Kinh tế hạ tầng Sơn Hòa; Phòng Kinh tế - Hạ tầng Phú Hòa; Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên; Công ty TNHH TMDV Sài Gòn - Phú Yên (Co.op Mart); Bà Tô Thị Hòa - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi NTD tỉnh; Đ/c Dương Thị Hồng Thắm - Phó trưởng phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương tỉnh Phú Yên; Đ/c Thái Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đông Hòa.

Phùng Thị Nguyệt