Lễ phát động hưởng ứng ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam

3/16/2017 11:21:34 AM
Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2017, tại Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, Sở Công thương phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3/2017 với chủ đề: “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”.

Tham dự có đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức, viên chức Sở Công thương, CNVC-LĐ Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, học sinh Trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Nhằm thực hiện việc bảo vệ người tiêu dùng, trong những năm qua UBND tỉnh chỉ đạo các Sở ngành, địa phương tổ chức thực hiện khá tốt các quy định của Luật Bảo vệ Người tiêu dùng ở tất cả các lĩnh vực như: Phòng chống gian lận thương mại, an toàn thực phẩm,…Đồng thời kêu gọi các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội tham gia bảo v quyền lợi người tiêu dùng, các cơ quan truyền thông đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm tạo sự chuyển biến sâu rộng về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đối với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phải tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật về bảo vệ quyền người tiêu dùng.

Đ/c Trần Hữu Thế – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh Phú Yên phát biểu khai mạc và  phát động hưởng ứng Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam

Hưởng ứng Chương trình “Doanh nghiệp hành động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2017” do Sở Công Thương phát động. Tại lễ phát động, Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, Công ty TNHH TM Dũng Tiến và Công ty TNHH TM & DV Cúc Vinh đăng ký/cam kết thực hiện 11 chương trình như: Công khai đường dây nóng hỗ trợ khách hàng miễn phí; Chương trình chăm sóc khách hàng; Chương trình khuyến mại, giảm giá, tri ân người tiêu dùng; Tổ chức tuần lễ bảo hành, sửa chữa miễn phí dành cho các mặt hàng điện gia dụng, quần áo cho khách hàng,…

Ông Phạm Hoàng Hưng – Giám đốc Siêu thị Co.opmart Tuy Hòa phát biểu tại lễ phát động

Sau lễ phát động học sinh Trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi diễu hành trên các tuyến đường chính trên địa bàn TP. Tuy Hòa để tuyên truyền về quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; khuyến cáo người tiêu dùng khi mua, sử dụng hàng hóa dịch vụ; tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất năm 2017.

Học sinh trường THPT Nguyễn Trãi tham gia diễu hành tuyên truyền trên địa bàn TP Tuy Hòa

Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng