Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

3/16/2017 11:05:07 AM
Hội Bảo vệ quyền lợi tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3/2017 với chủ đề: “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”. Được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH. Chiều ngày 13 tháng 3 năm 2017, tại Nhà văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho hơn 200 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Các đoàn viên thanh niên được phổ biến các nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tư vấn nhận biết nhãn hàng thật - hàng giả đối với một số mặt hàng công nghệ phẩm; phân biệt rau củ quả Việt Nam  với rau củ quả Trung quốc.

Bà Tô Thị Hòa – Chủ tịch Hội BVQLNTD  phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Đồng thời tại Hội nghị, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh tuyên truyền, vận động các đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng Cuộc vận động  “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Các đoàn viên thanh niên tìm hiểu thông tin về quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng

Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng