Đại hội Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Phú Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2013-2018

8/20/2013 8:05:14 AM
Ngày 16/8/2013, tại Khách sạn Công Đoàn, Tp. Tuy Hòa đã diễn ra Đại hội Hội bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Phú Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2013-2018. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Phương Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương; Ông Nguyễn Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và hơn 130 hội viên.

Ngày 16/8/2013, Hội bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2013-2018 với hơn 150 đại biểu tham dự. Hội ra đời nhằm mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, người tiêu dùng, của các nhà sản xuất, kinh doanh và dịch vụ chân chính theo quy định của pháp luật, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội, nhiệm kỳ 2013-2018 với 15 thành viên. Trong đó bầu bà Tô Thị Hòa, Nguyên Phó Giám đốc Sở Công Thương làm Chủ tịch Hội.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Nguyễn Ngọc Ẩn, Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò của Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chỉ đạo trong thời gian đến Hội cần thực hiện tốt một số nội dung quan trọng như: Tiếp tục vận động kết nạp hội viên, nhanh chóng thành lập các chi hội ở các huyện, thị xã, thành phố; các câu lạc bộ cơ sở; Phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Tổ chức tư vấn, hỗ trợ giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng khi có yêu cầu; Tích cực phổ biến tuyên truyền sâu rộng pháp luật, trang bị kiến thức cho người tiêu dùng để người tiêu dùng thực sự là người tiêu dùng thông thái.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ I, 2013-2018  ra mắt Đại hội và hứa hẹn

Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ I, 2013-2018 chụp hình lưu niệm