Ngày mua sắm trực tuyến năm 2018 sẽ chính thức diễn ra ngày 07/12/2018

11/23/2018 2:20:34 PM
Ngày mua sắm trực tuyến năm 2018 sẽ chính thức diễn ra ngày 07/12/2018

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday được Chính phủ phê duyệt tổ chức thường niên vào ngày Thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Bộ Công Thương là đơn vị chủ trì, giao Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là đơn vị đầu mối, tổ chức, phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp triển khai.

Tiếp nối thành công của ngày mua sắm trực tuyến của những năm trước. Ngày mua sắm trực tuyến 2018 sẽ diễn ra trong 24 giờ ngày Thứ 6, ngày 7/12/2018 tại địa chỉ website onlinefriday.vn với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

Đây chính là cơ hội, là kênh thông tin hữu ích để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ với người tiêu dùng trên cả nước. Các doanh nghiệp đã có website thương mại điện tử, có thể đăng ký trực tiếp thành viên tham gia chương trình tại địa chỉ website onlinefriday.vn và chờ ban tổ chức chương trình phê duyệt tài khoản; trường hợp doanh nghiệp chưa có website bán hàng trực tuyến, doanh nghiệp có thể tham gia chương trình thông qua Sàn thương mại điện tử tỉnh Phú Yên (phuyentrade.com.vn). Trong đợt này, Bưu điện tỉnh cũng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình và khuyến mại 50% giá cước chuyển phát.

Hưởng ứng chương trình này, Sở Công Thương cũng phát động đến các cửa hàng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp tại địa phương tham gia chương trình khuyến mại offline dưới hình thức giảm giá, tặng quà trong khoảng thời gian từ ngày 01/12/2018 - 07/12/2018 (doanh nghiệp có thể chọn 01 ngày hoặc nhiều hơn trong khoảng thời gian này để thực hiện). Tham gia chương trình này, doanh nghiệp có thể giảm giá đến 100% giá trị sản phẩm (theo Khoản 4, Điều 6, Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018). Các cửa hàng, hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể treo băng rôn, khẩu hiệu, đặt standee... để quảng bá ngay tại cửa hàng, trụ sở doanh nghiệp với chủ đề “Chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm - Sự kiện BiggOFF”.

Sở Công Thương Phú Yên sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình Onlinefriday 2018./.

Đặng Thị Tô Thắm