Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 30/9/2016.

9/27/2016 2:18:05 PM
Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ chính thức diễn ra từ 0 giờ tới 24 giờ ngày 30/9/2016, tại địa chỉ website onlinefriday.vn.

Chương trình ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday là chương trình được Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình Online Friday 2016 năm nay sẽ có 03 sự kiện lớn kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12, bao gồm:

- Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu (30/9/2016);

- Diễn đàn phát triển thương mại điện tử (diễn ra trong tháng 11/2016);

- Ngày mua sắm trực tuyến 2016 (Thứ sáu, ngày 02/12/2016).

Chương trình Online Friday 2016 sẽ bắt đầu bằng sự kiện Ngày mua sắm mùa thu, diễn ra từ 0 giờ tới 24 giờ ngày 30/9/2016, tại địa chỉ website onlinefriday.vn. Doanh nghiệp tham gia chương trình ngày mua sắm mùa thu là những doanh nghiệp uy tín và được ban tổ chức xét duyệt thông tin trước khi tham gia chương trình.

Các sản phẩm đặc sản của Phú Yên trên website Onlinefriday.vn

Hưởng ứng ngày mua sắm mùa thu năm nay, có 02 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh là Công ty TNHH Công nghệ Phú Yên (website: sieuthiphuyen.com) và Công ty TNHH Quà tặng và Du lịch Lê Hằng (website: dacsandatphu.com) đã đăng ký tham gia chương trình với 47 sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: bò một nắng, mực một nắng, hải sản khô ăn liền, trà thảo mộc, rượu quán đế, cà phê, nước mắm, tiêu Sơn Thành, hạt điều rang muối, sản phẩm nội thất bằng gỗ,…với mức giảm giá từ 10 – 20% và hỗ trợ phí vận chuyển khi khách hàng mua trực tuyến trong ngày 30/9/2016. Các sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi 12 đơn vị sản xuất trên địa bàn tỉnh: Công ty TNHH Hòa Lâm, Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm, Công ty SXTM Hồng Đài Việt, Công ty CP An Hưng Phú, DNTN Trang Thủy, Công ty CP Vina Café Sơn Thành, các CSSX: Bò một nắng 7 Thư, A Lý, Khô Bò Dậu, Ý Vân, nước mắm Tân Lập, cà phê Hương Hương.

Các sản phẩm của tỉnh tham gia trên Onlinefriday.vn được hiển thị trong các mục: Ẩm thực, nhà hàng (36 sản phẩm); Dã ngoại (5 sản phẩm); Nội thất (5 sản phẩm); Bé chơi mà học (1 sản phẩm).

Một số hình ảnh sản phẩm tham gia ngày mua sắm mùa thu

Tiếp nối Ngày mua sắm mùa thu 30/9/2016, doanh nghiệp có thể tiếp tục đăng ký tham gia Ngày mua sắm trực tuyến lớn trong năm sẽ diễn ra vào ngày 02/12/2016.

Tô Thắm