Tập huấn kiến thức về Thương mại điện tử 2015

8/4/2015 1:48:27 PM
Ngày 30 tháng 7 năm 2015, Sở Công Thương Phú Yên đã phối hợp với Cục Thương mại điện tử và CNTT – Bộ Công Thương tổ chức buổi tập huấn kiến thức về TMĐT cho cán bộ quản lý nhà nước và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Tham dự buổi tập huấn có gần 100 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Bà Nguyễn Thị Kim Bích, Phó Giám đốc Sở dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

Bà Nguyễn Thị Kim Bích, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe các báo cáo viên ở trung tâm phát triển TMĐT, Cục TMĐT và CNTT truyền đạt, trao đổi nhiều nội dung, kiến thức về thương mại điện tử (TMĐT) như: Trách nhiệm của người mua và người bán khi tham gia giao dịch trên môi trường trực tuyến; Giới thiệu quy định pháp luật về thương mại điện tử và hướng dẫn quy trình Thông báo, Đăng ký website TMĐT; Xu thế phát triển của thiết bị di động và việc ứng dụng trong thiết kế website TMĐT đáp ứng nền tảng thiết bị di động; Các bước xây dựng một kế hoạch Marketing trực tuyến.

Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian tới, Sở Công Thương sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm phát triển TMĐT để triển khai các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng TMĐT góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

Tô Thắm