Mời tham dự tập huấn kiến thức về Thương mại điện tử 2015

7/20/2015 2:05:07 PM
Sở Công Thương Phú Yên phối hợp với Trung tâm phát triển thương mại điện tử - Cục TMĐT&CNTT - Bộ Công Thương tổ chức lớp tập huấn về TMĐT năm 2015 cho các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham dự:

- Cán bộ quản lý các Sở, ban, ngành của tỉnh.

- Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên phụ trách liên quan đến kinh doanh thương mại, thương mại điện tử hoặc công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

2. Thời gian: 01 buổi, khai mạc vào lúc 7 giờ 30 ngày 30/7/2015

3. Địa điểm: Khách sạn Kaya (238 Hùng Vương, TP Tuy Hòa, Phú Yên)

4. Nội dung:

- Trách nhiệm, nghĩa vụ của các bên khi tham gia giao dịch trên môi trường trực tuyến.

- Thông tư  47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 quy định về việc quản lý website thương mại điện tử.

- Hướng dẫn quy trình Thông báo, Đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương.

- Xu thế phát triển của thiết bị di động và việc ứng dụng trong thiết kế website TMĐT đáp ứng nền tảng thiết bị di động.

- Tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến trên website TMĐT.

- Các bước xây dựng 1 Kế hoạch marketing trực tuyến.

- Bí quyết lựa chọn tên miền website dễ nhớ, đáp ứng được tiêu chuẩn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm website của doanh nghiệp.

5. Chi phí: miễn phí

Sở Công Thương Phú Yên kính mời Quý cơ quan, doanh nghiệp cử cán bộ tham dự. Thông tin đăng ký xác nhận tham dự theo mẫu (tải tại đây) và gửi về Sở Công Thương Phú Yên trước ngày 24/7/2015 theo địa chỉ sau:

Phòng quản lý Xuất nhập khẩu, Sở Công Thương Phú Yên

Địa chỉ: 80 Lê Duẩn, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Email: thamdtt@sctphuyen.gov.vn

Điện thoại: 0573.842.737       DĐ: 0976108189 (Gặp chị Thắm)

Tô Thắm