Chính thức đi vào hoạt động Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh (15/02/2019)

2/18/2019 4:14:07 PM
Sáng 15/02, UBND tỉnh Phú Yên chính thức đưa Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh vào hoạt động, tạo bước đột phá về cải cách hành chính, với mục tiêu đem đến sự minh bạch, kịp thời trong giải quyết thủ tục hành chính, nâng cao sự hài lòng của người dân, các tổ chức và doanh nghiệp.

Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh đặt tại toà nhà số 206A Trần Hưng Đạo, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, được bố trí các quầy với cơ sở vật chất trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng với hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với công chức thực hiện thủ tục hành chính.

Khi tới giao dịch, người dân và các tổ chức sẽ được hướng dẫn tại quầy

Bên cạnh đó, toàn bộ khu vực làm việc của Trung tâm đều được lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống này được kết nối đến phòng kiểm tra, giám sát để theo dõi giám sát cán bộ thực hiện, có thể kiểm tra khi cần thiết, đảm bảo tính công khai, minh bạch khi giải quyết thủ tục hành chính.

Đến tham quan ngày hoạt động đầu tiên của Trung tâm, Phó Chủ tịch UBND Trần Hữu Thế cho biết việc Trung tâm phục vụ hành chính công được chính thức đi vào hoạt động, thể hiện quyết tâm cao của lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành của tỉnh, nhằm tạo chuyển biến tích cực trong việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cách thức làm việc với người dân, doanh nghiệp, vì một nền hành chính minh bạch, phục vụ và hiệu quả. Đồng chí Trần Hữu Thế tin tưởng rằng khi Trung tâm đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của nhân dân trong tỉnh, tạo tiền đề để kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.

Trần Văn Lợi

(Theo nguồn thông tin điện tử của UBND tỉnh Phú Yên http:///www.phuyen.gov.vn)