Hội nghị ngành Công Thương các tỉnh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2018 tại Phú Yên

6/30/2018 2:54:15 PM
Hội nghị ngành Công Thương khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2018 và các hoạt động bên lề Hội nghị sẽ được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vào ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2018.

Được sự thống nhất của Bộ Công Thương, năm 2018 tỉnh Phú Yên đăng cai tổ chức Hội nghị ngành Công Thương 15 tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và các hoạt động bên lề Hội nghị gồm: Hội nghị công tác Khuyến công khu vực Miền Trung – Tây Nguyên; Hội nghị kết nối cung cầu và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Thông qua hoạt động của Hội nghị sẽ đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển ngành Công Thương của 15 tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây Nguyên trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; thảo luận những kinh nghiệm và giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tạo sự liên kết, hỗ trợ, hợp tác trong phát triển ngành Công Thương mỗi tỉnh, thành phố và toàn khu vực. Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư, thương mại nhằm tăng cường các hoạt động liên kết đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh giao thương, kết nối cung cầu, liên kết vùng…Bên cạnh đó, năm 2018 là năm tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên theo định kỳ 2 năm/lần. Các sản phẩm đạt giải sau khi tổ chức bình chọn sẽ được tôn vinh tại lễ khai mạc Hội chợ và được trưng bày trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

Các Hội nghị và khai mạc Hội chợ sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2018.

(Chi tiết thời gian và địa điểm các hoạt động chính của Hội nghị ngành Công Thương khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2018 tại Phú Yên tại file đính kèm).

Quang Huy