Tuyển dụng

3/22/2017 2:42:04 PM
Ngày 22/3/2017 Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên thông báo tuyển dụng: 12 lao động hợp đồng

Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên thông báo tuyển dụng: 12 lao động hợp đồng làm việc tại các Phòng, Đội QLTT thuộc Chi cục QLTT Phú Yên.

Điều kiện, tiêu chuẩn:

- Công dân Việt Nam, Nam, Tuổi từ 22 đến 35 tuổi

- Có lý lịch rõ ràng; có phẩm chất, chính trị, đạo đức tốt.

- Có sức khỏe tốt, không bị dị tật, dị hình.

- Có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên thuộc các ngành: Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, chế biến thực phẩm.

Do tính chất đặt thù của ngành nên ưu tiên tuyển chọn người tốt nghiệp đại học hệ chính quy các trường đại học công lập, người có hộ khẩu thường trú tại các huyện miền núi: Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân tỉnh Phú Yên.

Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin đăng ký dự tuyển.

- Bản sơ yếu lý lịch (có dán ảnh)

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (có liên quan).

- Giấy chứng nhận sức khỏe.

Thời gian nhận hồ sơ: 7 giờ đến 11 giờ trong những ngày làm việc, từ ngày 02/4 đến 20/4/2017

Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính Chi cục QLTT

Địa chỉ: 78-80 Lê Duẩn, Phường 7, TP Tuy Hòa Phú Yên. ĐT: 057 3841196

(Hồ sơ xin miễn trả lại nếu không trúng tuyển)