Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

5/15/2020 3:40:29 PM
Sáng ngày 14/5/2020, tại Hội trường Sở Công Thương tỉnh Phú Yên, Đảng bộ Sở Công Thương đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Hữu Cẩm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí đại diện các Ban của Đảng ủy Khối, 03 quần chúng ưu tú cùng 34 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong thảo luận báo cáo chính trị về đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế của Đảng bộ, Đảng uỷ trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới với những chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể được thể hiện đầy đủ trong Nghị quyết đại hội. Đồng thời, đã góp ý kiến vào tóm tắt dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Hữu Cẩm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Sở Công Thương đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ Sở cần tập trung thảo luận, thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 7 đồng chí; đồng chí Trần Văn Tân - Giám đốc Sở được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy.  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết

Ảnh: Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Phùng Thị Nguyệt