CHI ĐOÀN SỞ CÔNG THƯƠNG PHÚ YÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

7/27/2017 3:10:16 PM
Hòa chung dòng mạch tri ân tưởng nhớ những người con ưu tú đã ngã xuống vì sự bình yên của Tổ quốc, Chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)

Sáng ngày 22/7/2017, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức cho toàn thể đoàn viên Chi đoàn tiến hành tảo mộ Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Phú Yên (phường Phú Đông, TP.Tuy Hòa). Sau phần tảo mộ, các đoàn viên thanh niên đã thắp hương tại tượng đài và phần mộ các Anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của tuổi trẻ Sở Công Thương đối với các thế hệ cha anh đi trước.

Ngày 26/7/2017, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức thăm hỏi trao tặng 5 suất quà (tổng trị giá 2 triệu đồng) cho các gia đình thương binh, liệt sỹ của xã Xuân Quang 2, huyện Đng Xuân và phường 7, TP Tuy Hòa.

Ảnh: Chi đoàn thăm hỏi, tặng quà cho gia đình liệt sỹ

Các hoạt động kỷ niệm trên đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm, thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước.

Thân Vinh