Đại hội chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2017-2019

3/30/2017 8:33:32 AM
Ngày 24/3/2017, Chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2019 với sự tham gia của toàn thể đoàn viên chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên.

Ngày 24/3/2017, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã được đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Công Thương Phú Yên và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Quang cảnh đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi đoàn với những mặt đạt được và hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua. Một số kết quả nổi bật của Chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên trong nhiệm kỳ vừa qua như: Tổ chức các hoạt động Ngày thứ 7 tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh, Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, Thăm hỏi và tặng hơn 70 phần quà cho các gia đình chính sách, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền gần 20 triệu đồng; Tham gia đóng góp xây dựng 04 nhà tình nghĩa tại xã Xuân Quang 2; Hỗ trợ hộ nghèo của xã Xuân Quang 2 đầu tư sản xuất, nâng cao đời sống với tổng trị giá trên 6 triệu đồng; Phối hợp Hội BVQLNTD tặng hơn 650 phần quà với trị giá gần 30 triệu đồng cho học sinh trường dân tộc nội trú, vùng miền núi; Hỗ trợ 01 em học sinh tiếp bước đến trường với số tiền 2.000.000 đồng/năm; Tham gia hiến máu tình nguyện; Đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; Phát cơm từ thiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh; Phối hợp tổ chức thực hiện công trình thanh niên ‘‘Thắp sáng đường quê” tại xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa với chiều dài 2.5km và kinh phí thực hiện 60 triệu đồng.

Đại hội cũng thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ sắp đến như: 100% đoàn viên đăng ký thực hiện các nội dung về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% đoàn viên không vi phạm pháp luật của nhà nước; Thực hiện ít nhất 01 công trình, phần việc thanh niên; Thực hiện 01 hoạt động tình nguyện/năm; 100% đoàn viên đủ tư cách xếp loại khá trở lên, trong đó 70% xếp loại xuất sắc; Giới thiệu cho Đảng mỗi năm ít nhất 01 Đoàn viên ưu tú để xem xét bồi dưỡng kết nạp Đảng; Nhận đỡ đầu cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường; Phối hợp với Công đoàn cơ quan xây dựng mỗi năm 1 nhà tình nghĩa; Có ít nhất 05 sáng kiến được Hội đồng khoa học kỹ thuật Sở thông qua; Phấn đấu đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh hàng năm,…. Đồng thời, đại hội cũng đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo và nhiều ý kiến đóng góp của đoàn viên chi đoàn để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ sắp đến.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại Hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2019 gồm 05 đồng chí. Các đồng chí Ban chấp hành mới hứa sẽ cố gắng đem hết khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành, của đơn vị./.

Nguyễn Thân Vinh