Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

7/27/2016 10:49:21 PM
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn các huyện Đồng Xuân, Sông Hinh và Sơn Hòa.

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu vì sự độc lập của dân tộc, ngày 12/7/2016 và ngày 15/7/2016, đại diện Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã tới thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách là mẹ, vợ liệt sỹ, thương binh thuộc các huyện Đồng Xuân, Sông Hinh và Sơn Hòa.

Qua đó, đã chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách đồng thời giáo dục đoàn viên Chi đoàn phát huy truyền thống quý báu anh dũng, kiên cường của các thế hệ cha anh đi trước, tích cực tham gia các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách./.

Ảnh: Chi đoàn thăm và tặng quà tại xã Eabia, huyện Sông Hinh

Ảnh: Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – Tô Thị Hòa thăm  và tặng quà gia đình chính sách tại Thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa

Hữu Tuyên