Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ.

7/27/2015 11:24:02 AM
Nhân ngày thương binh liệt sỹ (27/7), Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương thăm và tặng quà cho thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công cách mạng xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Ngày 25/7/2015, Chi đoàn Sở Công Thương đã tổ chức thăm và tặng quà cho thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công cách mạng tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Chi đoàn đã tổ chức trao 5 suất quà (trị giá 1,5 triệu đồng) cho các cá nhân là thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công cách mạng của xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân. Đây là một hoạt động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa của Chi đoàn thanh niên Sở Công Thương thể hiện sự tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự đóng góp, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước của các thế hệ đi trước./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tặng quà:

Quang Huy