Hoạt động tình nguyện Mùa Đông của Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương.

11/19/2014 7:22:36 AM
Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương đã triển khai phong trào tình nguyện Mùa Đông với hoạt động thăm và tặng quà cho 10 hộ nghèo của xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Nhằm tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, nhân cách đạo đức lối sống và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong đoàn viên thanh niên gắn với thực hiện Kế hoạch số 64-KH/ĐTN ngày 27/10/2014 về việc tổ chức phong trào tình nguyện Mùa Đông của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Yên và Kế hoạch số 16/KH-SCT-BHXH ngày 26/3/2014 của Sở Công Thương và Bảo hiểm xã hội Phú Yên về việc phối hợp triển khai mô hình “Cơ quan giúp đỡ xã khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” năm 2014 -2015; Ngày 15/11/2014, Chi đoàn Sở Công Thương tổ chức phong trào tình nguyện Mùa Đông tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân. Chi đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ tình hình khó khăn và động viên các hộ gia đình cố gắng phát huy phần vốn do cán bộ công chức Sở Công Thương hỗ trợ để phát triển kinh tế gia đình, phấn đấu thoát nghèo; đồng thời Chi đoàn đã tặng 10 tấm chăn ấm cho 10 hộ nghèo tại thôn Phú Sơn, xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân (với tổng trị giá 2.800.000 đồng).

Qua hoạt động này đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ lẫn nhau của đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên.

Hình ảnh Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương thăm hỏi và tặng quà tại một số hộ nghèo ở xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Quang Huy